Product Preview
Handle

Viết phần mềm theo yêu cầu

2SOFT Chia sẻ:
Giá bán: đ
theo tháng (giá chưa VAT)
Free ship Free ship Free ship

Chọn quy cách

Thông tin sản phẩm

*Các dự án đã phát triển

Click Xem đầy đủ Viết phần mềm theo yêu cầu

 • Phần mềm DMS
 • Quản lý đơn hàng: 100+ công ty, nhà phân phối đang sử dụng – phát triển dành riêng cho từng công ty,  sử dụng trên nền điện toán đám mây hoặc hệ thống riêng biệt.
 • Hệ thống đặt vé Online / Offline, phần mềm xử lý vé xem phim cho các rạp chiếu phim,…
 • Hệ thống quản lý án dân sự và hình sự cho Tòa án nhân dân
 • Hệ thống website: đặt hàng, xử lý đơn hàng online e-commerce
 • Phát triển ứng dụng bán hàng Online, ứng dụng đặt hàng trực tuyến, ứng dụng quản lý vận chuyển, hậu cần logistic.
 • Tất cả dữ liệu sẽ đồng bộ vào web admin của từng phần mềm quản lý đó.
 • Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại 2Soft-vn Portfolio.

*Tại sao nên viết phần mềm theo yêu cầu tại Esell và các công sự?

Tại sao nên viết phần mềm theo yêu cầu tại Esell và các công sự?

Esell và các công sự là đại diện của công ty với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng web, lập trình ứng dụng app, tất cả phần mềm chuẩn SEO. Là một công ty luôn đề cao tiêu chí khách hàng là trên hết, sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của Esell và các công sự, nên được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến, hợp tác và phát triển đối tác chiến lược.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp có kiến  thức ngành sâu rộng đã và đang thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, trên khắp cả nước với tỉ lệ hài lòng về dịch vụ là rất cao cụ thể khách hàng đánh giá là giá tốt nhất cùng với dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Bên cạnh phát triển phần mềm riêng, công ty còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm phần mềm đóng gói tính năng sẵn có cho hơn 300 công ty, trung tâm, nhà phân phối và hàng nghìn cá nhân sử dụng bao gồm:

Các tiêu chí luôn được khách hàng của Esell và các cộng sự đánh giá cao là:

 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án.
 • Esell luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ và phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất và đúng thời gian nhất với sự phục vụ tận tâm và nhiều thiện chí.
 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và tận tình 
 • Các lập trình viên của công ty luôn luôn hướng dẫn tận tình cho khách hàng, nhiệt tình tư vấn để làm rõ nhất nhu cầu và đâu là gốc rễ vấn đề của khách Đến với Esell và các cộng sự: phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiếu khách luôn được đánh giá cao nhất
 • Chi phí phát triển rất cạnh tranh
 • Phát triển phần mềm theo yêu cầu tại Esell với chi phí tốt nhất so với thị trường. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ và thiết kế phần mềm. Nhưng sự tự tin về kỹ thuật gia công phần mềm tại Esell luôn tốt nhất và riêng biệt.

Tư vấn phát triển phần mềm theo nhu cầu

Đối với Esell, chúng tôi luôn có cách tư vấn cho khách hàng hiểu sâu được bản chất của vấn đề mà khách hàng đang đối mặt, từ đó sẽ tư vấn tính năng của phần mềm sao cho đáp ứng hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng một mặt phù hợp với nghiệp vụ doanh nghiệp muốn hướng đến. Mặt khác cách tư vấn hiệu quả trên đã  làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, vì đa phần các doanh nghiệp đến đây, họ vẫn chưa nắm rõ vấn đề mà công ty đang gặp, phải nên áp dụng như thế nào để giải quyết triệt để vấn đề đó. Esell sẽ tư vấn và giúp đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho công ty của bạn phát triển một cách tốt nhất và bền vững.

Giải pháp đa nền tảng:

 • Web admin cấu hình và báo cáo
 • Website giao diện khách hàng
 • App Android / iOS
 • App Window form  / WPF  

Đối với một phần mềm chuyên nghiệp, thì khả năng thích ứng và sự trải nghiệm người dùng của phần mềm luôn được đánh giá cao. Điều này đã làm cho Esell càng biết rõ hơn tầm quan trọng đó, vì thế tất cả các giải pháp phần mềm mà công ty tạo ra, đều được phát triển đầy đủ trên mọi nền tảng từ website-window máy tính cho đến app Android / iOS, tablet, smart tivi, thiết bị di động luôn được sử dụng trải nghiệm và xử lý hiệu quả nhất, tốt nhất. 

Ứng dụng công nghệ mới liên tục

Luôn nâng cấp và phát triển áp dụng công nghệ mới liên tục, với mục đích các giải pháp phần mềm luôn được  áp dụng công nghệ tốt nhất và tối ưu nhất, nhằm mang lại chất lượng cao nhất cho quý công, khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Luôn nghiên cứu UI/UX  mang lại trải nghiệm cao cho người dùng

Giải pháp Phần mềm không chỉ có đầy đủ tính năng đáp ứng nghiệp vụ mà còn phải có trải nghiệm UI/UX thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng, đó là những gì mà Esell luôn cố gắng phát huy tối đa. Không lãng phí nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng các giải pháp phần mềm của Esell.

Phần mềm của người việt

Tại Esell, chúng tôi không phát triển phần mềm lặp đi lặp lại, không sao chép các tính năng phần mềm đã có. Phát triển phần mềm theo yêu cầu công ty, phần mềm dành cho người Việt, để đáp ứng với nhu cầu kinh doanh và khả năng cạnh  tranh của Việt Nam

7. Quy trình viết phần mềm theo yêu cầu tại Esell

Quy trình viết phần mềm theo yêu cầu tại Esell

Quy trình gồm 8 bước để phát triển thành công một phần mềm chất lượng theo yêu cầu, các bước thực hiện sau:

Bước 1: Tiếp nhận và làm rõ nhu cầu khách hàng  (Requirements Specification)

Bộ phận sale dự án (pre-sale), người hiểu rõ nhất về phân tích nghiệp vụ, sẽ thảo luận chi tiết những nhu cầu của khách hàng, để hiểu rõ nhất tình trạng hiện tại của công ty và từ đó minh họa bằng sơ đồ vẽ tay giải pháp phần mềm, giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn sơ lược tính năng của phần mềm  

Bước 2: Phân tích nhu cầu và nghiên cứu nghiệp vụ của khách hàng (Business Process)

Bước tiếp theo, bộ phận sale dự án chuyển thông tin về bộ phận BA (Business Analyst) để phân tích chi tiết và chuyên sâu hơn nhằm mang lại giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Thiết kế mockup, giao diện người dùng (UI/UX)

Bộ phận Designer thiết kế các wireframe / mockup chất lượng cao các màn hình chức năng của phần mềm và chuyển lại cho khách hàng xem xét và đánh giá

Bước 4: Tiếp nhận / điều chỉnh phản hồi mockup của khách hàng (Finalize Feature)

Bộ phận Designer cùng với BA sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp sao cho tối ưu và tiện dụng nhất của những phản hồi đó và lặp lại cho đến khi 2 bên chốt nội dung và tiến độ dự án đã phù hợp, chuyển sang bước 5

Bước 5: Phát triển tính năng phần mềm (Development Process)

Phát triển / lập trình tính năng phần mềm theo đúng tiến độ của dự án

Bước 6: Thực hiện kiểm thử và thử nghiệm phần mềm  (UAT/Pilot)

Sau khi phát triển xong tính năng của phần mềm, bộ phận tester tiến hành automate test và test các kịch bản khác nhau sao cho phần mềm hoạt động ổn định đúng chức năng theo mockup dự án. Sau đó gửi khách hàng tham gia thử nghiệm phần mềm.

Bước 7: Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng phần mềm  (Guide/Training)

Esell sẽ có chuyên viên hướng dẫn khách hàng bằng file hướng dẫn cụ thể chi tiết phần mềm hoặc trình chiếu hướng dẫn số lượng lớn khi cần thiết. Bên cạnh đó, hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua các phương tiện zalo, google meet, ultra view.

Bước 8: Bàn giao và kết thúc dự án (Finalization)

Tài liệu dự án sẽ gửi khách hàng cho đến khi khách hàng sử dụng thành thạo phần mềm và nắm rõ nguyên lý hoạt động của giải pháp phần mềm.

Bất kể trước hoặc sau khi bàn giao xong, mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ thêm về phần mềm, Esell luôn nhiệt tình hướng dẫn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. 

Các thông tin thêm về ngôn ngữ thiết kế phần mềm theo yêu cầu mà Esell sử dụng, Quý công ty vui lòng tham khảo:

Các hệ quản trị cơ sở dữ liệu

 • Microsoft SQL Server
 • Oracle
 • MySQL

Các ngôn ngữ lập trình back-end API

 • Java
 • C#
 • Dotnet Core
 • C++

Các ngôn ngữ lập trình front-end website

 • React-scripts
 • MVC
 • Asp.net ajax
 • Asp.net core

Các ngôn ngữ lập trình front-end App Android / iOS

 • Java native
 • Swift 
 • Flutter  

Với ngôn ngữ lập trình công nghệ của Microsoft, dotnet core còn là một nền tảng bảo mật, tin cậy, có nhiều framework hữu dụng, có nhiều gói công cụ hữu dụng trên sàn dành cho các nhà  phát triển. Chính vì vậy mà các giải pháp phần mềm Enterprise hiện nay đều phát triển chủ yếu dựa trên công nghệ của Microsoft.

Về phát triển tính năng

Quý công ty phải xác định các tính năng key, là quan trọng nhất để phát triển và triển khai ngay theo mô hình Agile,  điều này giúp doanh nghiệp áp dụng phần mềm nhanh hơn và phát triển các tính năng khác sau đó.

Về UI/UX giao diện người dùng

Phần mềm có nghiên cứu UI/UX thì bố cục giao diện trình bày hợp lý, gọn gàng, có những tông màu không sáng chói, tốt nhất có tối đa 3 màu trong phần mềm. Lúc này phần mềm nhìn sẽ chuyên nghiệp và dịu mát về màu sắc, dễ nhìn hơn, đồng thời người dùng cảm nhận sử dụng dễ dàng hơn.

Dịch vụ, chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt

Là ưu điểm vượt trội được Quý doanh nghiệp sử dụng đánh giá có đội ngũ hỗ trợ phản hồi nhanh. các kỹ thuật viên tư vấn có kiến thức ngành sâu rộng nhiều kinh nghiệm, giải quyết các phát sinh trong quá trình sử dụng cho từng role như: SalesMan, Giám sát, quản lý khu vực, Sales Admin, Kế toán nhà phân phối, Kế toán công ty, Admin..

Miễn phí sử dụng demo tính năng.
Chi phí sử dụng phần mềm tính linh hoạt trên từng user thay cho những package lớn.
Dễ dàng mở rộng tăng giảm số lượng user khi có nhu cầu.
Các kênh liên lạc riêng cho từng nhóm doanh nghiệp sử dụng:
Hotline: 089668 55539
Chat WhatsApp
Chat Zalo
Meeting GoogleMeet
Video hướng dẫn trên Youtube.

phần mềm dms 2soft miễn phí

Các bài viết phần mềm dms liên quan của 2SOFT

Esell rất hân hạnh phục vụ Quý khách!.

Sản phẩm liên quan

DMS 2SOFT

DMS 2SOFT

1,170,000 đ

Mua ngay hôm nay giảm thêm 10%. Để tư vấn và tìm hiểu phần mềm vui lòng click đăng ký demo miễn phí

Phần mềm Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

Phần mềm Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

1,170,000 đ

Quản lý khách hàng xây dựng quan hệ và cung cấp dịch vụ, thực hiện đơn hàng trên Phần mềm DMS, quản lý nhà máy sản xuất..

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

1,170,000 đ

Các Kênh bán hàng GT,MT, Horeca, Social (bán online các mạng xã hội: Facebook, Fanpage, Twitter, Zalo…),Kênh Website, App

Phần mềm quản lý kho vật tư

Phần mềm quản lý kho vật tư

1,170,000 đ

Quản lý quy trình nhập kho, xuất kho, đóng gói / dán nhãn hàng, quản lý tồn kho, dự báo phân tích tồn kho...

Phần mềm quản lý vận đơn giao nhận

Phần mềm quản lý vận đơn giao nhận

1,170,000 đ

Quản lý quy trình nhận hàng, giao hàng, đóng gói / dán nhãn hàng, quản lý lưu kho, dự báo phân tích đơn hàng...

Viết phần mềm theo yêu cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu

0 đ

Kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng web, lập trình ứng dụng app, tất cả phần mềm đều chuẩn SEO...