Product Preview
Handle

Phần mềm Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

2SOFT Chia sẻ:
Giá bán: 1.170.000 đ
theo tháng (giá chưa VAT)
Free ship Free ship Free ship

Chọn quy cách

Thông tin sản phẩm

Để đáp ứng vận hành các nút mạng trong chuỗi cung ứng hiệu quả và trơn tru. Tính năng phần mềm mà Esell phân phối như sau:

Click Xem đầy đủ Logistic và quản lý chuỗi cung ứng 

Để đáp ứng vận hành các nút mạng trong chuỗi cung ứng hiệu quả và trơn tru. Tính năng phần mềm mà Esell phân phối như sau:

ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

*Thực trạng Logistic Việt Nam và Tại sao nên theo học ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng?

Tại Việt Nam, do thương mại điện tử đã phát triển mạnh từ năm 2018 dẫn đến nhu cầu Logistic và quản lý chuỗi cung ứng phát triển theo, nhưng nhân lực của ngành không đủ đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng. Các công ty local trong chuỗi mặc dù đã có những công nghệ quản lý mới và mở rộng độ bao phủ trên toàn quốc và công ty nước ngoài với nền tảng và kinh nghiệm chuỗi cao nhưng chỉ đáp ứng khoảng ~ 39.68% nhu cầu về Logistic và cung ứng của ngành

Viện Nghiên cứu Phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện khảo sát có khoảng ~54% doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh thiếu nhân sự / quản lý có năng lực và kinh nghiệm ngành. Bên cạnh đó, hơn 32% doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhân viên /cán bộ tu nghiệp / bồi dưỡng thêm kiến thức ngành.

Từ nhu cầu thực tế và cấp bách, các trường đại học ở Việt Nam nên cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện từ cơ bản đến nâng cao trong và ngoài nước, có kịch bản và mô phỏng thực tế hệ thống Logistic và quản lý chuỗi cung ứng để người học có cơ hội tích lũy kinh nghiệm ngay.

Những địa phương có tiềm năng phát triển dịch vụ cảng biển và logistics như Sài gòn, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh hòa, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Quảng Ninh… nên tập trung huấn luyện nhân sự/ quản lý có năng lực, xây dựng cơ chế và chính sách, tổ chức và quản lý nhằm nâng cao khả năng logistics hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành.

*Tại sao nên học ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng?

1. Mức lương cạnh tranh

Tại thị trường logistics Việt Nam mức lương cơ bản và các khoản phụ cấp khác tùy chính sách công ty như sau:

 • Nhân viên mới (fresher) sẽ nhận khoảng 350-450 USD /tháng
 • Nhân viên quản lý khoảng 3.200~4.200 USD / tháng
 • Giám đốc quản lý chuỗi cung ứng khoảng ~ 5.200 – 7.200 USD / tháng

2. Nhiều công ty tuyển dụng

Do thiếu hụt nhân lực theo phân tích trên, nên các công ty logistics luôn đăng tuyển nhiều vị trí từ nhân viên đến quản lý cấp cao. các công việc như sau:

 • Nhân viên hoạch định /điều phối / phân tích sản xuất: phân tích dữ liệu đầu vào, đầu ra của quá khứ, xác định nhu cầu hiện tại và tương lai, từ đó lập kế hoạch phát triển sản xuất chuỗi cung ứng.
 • Nhân viên thu mua: Dựa vào nhu cầu của đơn hàng, kết nối nhà cung cấp để tìm nguồn nguyên liệu/sản phẩm cung ứng, phát  triển mối quan hệ hợp tác dài lâu với nhà cung cấp.
 • Nhân viên kiểm kê: Kiểm tra và giám sát chất lượng của sản phẩm, bám sát dòng chảy hàng hóa, kết nối với các kho hàng và phân phối sản phẩm tối ưu.
 • Nhân viên quản lý sản phẩm: Làm việc cùng nhân viên thu mua, điều phối và giao hàng để đảm bảo quy  trình phân phối hàng hóa hoạt động thông suốt và hiệu quả.
 • Điều phối viên vận tải: duy trì mối quan hệ với các nhà xe vận tải và khách hàng để đảm bảo sản phẩm được giao hàng đúng hạn

Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm thêm của một số lĩnh vực có liên quan đến logistics và quản lý chuỗi cung ứng như: Nhân viên Forwarding, Nhân viên khai báo thủ tục hải quan, nhân viên bảo hiểm hàng hóa và dịch vụ vận tải đường bộ / đường biển, nhân viên thanh toán, nhân viên kinh doanh…

Bạn có thể làm việc tại các công ty trong nước, công ty nước ngoài hoặc thậm chí các công ty đa quốc gia. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá những vùng đất mới và tích lũy được vốn kinh nghiệm dồi dào cho bản thân.

*Có khả năng thực tập tại công ty lớn

Theo học ngành logistics hiện nay, sinh viên sắp ra trường không khó để tìm kiếm một công việc thực tập sinh tại công ty mong muốn. Là nơi rất tốt để tích lũy kinh nghiệm và phát huy kiến thức đã học ở trường, từ đó nhiều cơ hội làm việc ngay sau khi kết thúc thực tập cũng như dễ dàng tìm được việc ưng ý tại công ty khác, có cơ hội tu nghiệp để nâng cao khả năng chuyên môn.

*Có khả năng thăng tiến trong công việc

Nếu bạn đủ đam mê và nhiệt huyết để theo học ngành logistics, sau khi đi làm bạn có cơ hội trao dồi, nâng cao kiến thức, các quy trình và phương thức vận hành của từng nút trong mạng chuỗi cung ứng. Các kỹ năng như ứng xử, nghệ thuật đàm phán, phát triển mối quan hệ sẽ được phát huy tối đa.

Nhân sự ngành logistic thiếu hụt

Từ nội dung phân tích ở trên, thị trường nhân sự logistics đang thiếu hụt cả về số lượng lẫn chất lượng, là triển vọng tốt dành cho các sinh viên ngành logistics dễ dàng có công việc ổn định và chất lượng.

*Theo học ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở đâu?

Sinh viên tùy khả năng, lựa chọn các trường công lập / dân lập uy tín đào tạo chuyên ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng sau:

 • Đại học Ngoại thương
 • Đại học Kinh tế TPHCM
 • Đại học Bách Khoa TPHCM
 • Khoa Quốc tế Đại học quốc gia TPHCM
 • Đại học FPT
 • Đại học RMIT
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • VILAS - Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam
 • Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS
Dịch vụ, chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt

Là ưu điểm vượt trội được Quý doanh nghiệp sử dụng đánh giá có đội ngũ hỗ trợ phản hồi nhanh. các kỹ thuật viên tư vấn có kiến thức ngành sâu rộng nhiều kinh nghiệm, giải quyết các phát sinh trong quá trình sử dụng cho từng role như: SalesMan, Giám sát, quản lý khu vực, Sales Admin, Kế toán nhà phân phối, Kế toán công ty, Admin..

Miễn phí sử dụng demo tính năng.
Chi phí sử dụng phần mềm tính linh hoạt trên từng user thay cho những package lớn.
Dễ dàng mở rộng tăng giảm số lượng user khi có nhu cầu.
Các kênh liên lạc riêng cho từng nhóm doanh nghiệp sử dụng:
Hotline: 089668 55539
Chat WhatsApp
Chat Zalo
Meeting GoogleMeet
Video hướng dẫn trên Youtube.

phần mềm dms 2soft miễn phí

Các bài viết phần mềm dms liên quan của 2SOFT

Esell rất hân hạnh phục vụ Quý khách!.

Sản phẩm liên quan

DMS 2SOFT

DMS 2SOFT

1,170,000 đ

Mua ngay hôm nay giảm thêm 10%. Để tư vấn và tìm hiểu phần mềm vui lòng click đăng ký demo miễn phí

Phần mềm Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

Phần mềm Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

1,170,000 đ

Quản lý khách hàng xây dựng quan hệ và cung cấp dịch vụ, thực hiện đơn hàng trên Phần mềm DMS, quản lý nhà máy sản xuất..

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

1,170,000 đ

Các Kênh bán hàng GT,MT, Horeca, Social (bán online các mạng xã hội: Facebook, Fanpage, Twitter, Zalo…),Kênh Website, App

Phần mềm quản lý kho vật tư

Phần mềm quản lý kho vật tư

1,170,000 đ

Quản lý quy trình nhập kho, xuất kho, đóng gói / dán nhãn hàng, quản lý tồn kho, dự báo phân tích tồn kho...

Phần mềm quản lý vận đơn giao nhận

Phần mềm quản lý vận đơn giao nhận

1,170,000 đ

Quản lý quy trình nhận hàng, giao hàng, đóng gói / dán nhãn hàng, quản lý lưu kho, dự báo phân tích đơn hàng...

Viết phần mềm theo yêu cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu

0 đ

Kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng web, lập trình ứng dụng app, tất cả phần mềm đều chuẩn SEO...