Tranh sơn dầu

Tập hợp những bức tranh sáng tác của các họa sỹ hàng đầu tại Việt Nam. Esell mong muốn kết nối, giao lưu và chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật, tôn vinh tình yêu mỹ thuật sáng tạo tại Việt Nam nói riêng và còn là một nhịp cầu giữa Việt Nam với Thế Giới nói chung.

Phần mềm quản lý

Từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất / phân phối. Triển khai phần mềm dms để quản lý bán hàng đa kênh, Esell là nhà phân phối độc quyền đã áp dụng thành công, gia tăng lợi nhuận cho nhiều công ty trong và ngoài nước.

Sơn nước bột trét tường

Phân phối sơn Semy - Tập đoàn Colourful Life, công nghệ Nhật bản Với tôn chỉ chất lượng là trên hết, đa dạng về chủng loại kích thước và màu sắc, đáp ứng mọi công trình nội thất / ngoại thất từ nông thôn đến thành thị.

Hàng tiêu dùng

Tất cả các sản phẩm / bài viết đều được đút kết từ những kinh nghiệm thực tế và sử dụng thử (testing) trước khi phân phối đến người dùng cuối (end user) tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Là đơn vị độc quyền triển khai các giải pháp phần mềm quản lý,Esell mong muốn chuyển đổi số cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy lâu năm, Esell sẽ luôn lựa chọn những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả các Quý công ty, anh / chị đang tìm hiểu sản phẩm cũng như các giải pháp phần mềm dms, để quản lý, từng bước chuyển đổi số và gia tăng lợi nhuận, nâng tầm quản lý cho doanh nghiệp.

Chia sẻ: