Liên hệ với Esell.vn

0

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

info@esell.vn

Sản phẩm đã xem (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B

Thương hiệu: FUJISHI
Đánh giá:
Mã sản phẩm: HK-33B
Lượt xem: 6480
Nấu thuốc tiện lợi và an toàn với Ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B, dung tích 3.2L, Tự động ngắt điện chỉ còn 1 chén
355.000 VNĐ
Giá trước đây: 550.000 VNĐ
Tiết kiệm: 35%
Còn hàng
//
Hết hàng
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Được bán & giao hàng bởi esell.vn
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Từ xưa việc sắc thuốc là vô cùng quan trọng nhưng để có được một chén thuốc chất lượng thì đó là một nghệ thuật vì cần phải chú tâm rất nhiều đến lượng nước ban đầu, lượng thuốc và phải canh thời gian sao cho phù hợp thì việc trị bệnh mới có hiệu quả.Thời đại công nghệ phát triển và  Ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B ra đời giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có một chén thuốc đảm bảo chất lượng.

Ấm siêu sắc thuốc điện Fujishi HK 33B có dung tích khá lớn 3.3L và công suất là 450W cho phép bạn để đủ lượng nước ban đầu và lượng thuốc phù hợp cho đến khi thuốc trong ấm sắc còn một chén rút ngắn thời gian một cách hữu hiệu, bạn không cần phải ngồi canh thuốc, ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B còn có chức năng ngăn chặn thoát hơi nước khi đun sôi giúp tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn. Khi thuốc còn một chén thì ấm tự động chuyển sang nút giữ hơi duy trì độ nóng đảm bảo chén thuốc của bạn đủ chất lượng.

Ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B có dung tích khá lớn 3.3L và công suất là 450W cho phép bạn để đủ lượng nước ban đầu và lượng thuốc phù hợp cho đến khi thuốc trong ấm sắc còn một chén rút ngắn thời gian một cách hữu hiệu, bạn không cần phải ngồi canh thuốc, ấm sắc thuốc điện Fujishi HK 33B còn có chức năng ngăn chặn thoát hơi nước khi đun sôi giúp tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn. Khi thuốc còn một chén thì ấm tự động chuyển sang nút giữ hơi duy trì độ nóng đảm bảo chén thuốc của bạn đủ chất lượng.

Thông số kỹ thuật

- Tự động duy trì độ nóng, ngăn chặn thoát hơi khi đun sôi giúp tiết kiệm điện năng.
- Chất liệu: Gốm Bát Tràng cao cấp
- Công suất: 450W
- Dung tích: 3,3L
- Kích thước: 210 x 210 x 260 mm (Dài x Rộng x Cao)
- Trọng lượng: 3kg
- Chế độ tự động ngắt điện khi còn đúng 1 chén
- Bảo hành: 12 tháng
- Ấm có màu sắc, hoa văn ngẫu nhiên trông bắt mắt. Ngoài ra, vỏ bình được làm từ Gốm Bát Tràng cao cấp một thương hiệu có từ lâu đời nổi tiếng về tính chịu nhiệt cao, không tiết ra các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm...

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật